แฟรนไชส์ ช.ช้างส้มตำยกครก แฟรนไชส์น้องใหม่ จึงคิดค้นกลเม็ดเคล็ดลับ ความอยู่รอด ของร้านส้มตำไทยในปัจจุบัน เพื่อให้ผู้ที่สนใจมาร่วมแชร์ความคิด และเรียนรู้การเป็นเถ้าแก่ใหม่จากเค้กก้อนโต ในธุรกิจส้มตำ เพื่อคุณจะก้าวไปสู่ความสำเร็จ ในธุรกิจส้มตำพร้อมๆ กัน ลงทุนเงินหมื่นสร้าง ความฝัน สู่แม่ค้าส้มตำมืออาชีพ การันตีสาขากว่า 35 สาขาทั่วประเทศ
  ภาพถ่ายที่ใช้บนเว็บไซต์เพื่อการโฆษณาเท่านั้น  
 
               แฟรนไชส์ ช.ช้างส้มตำยกครก แฟรนไชส์น้องใหม่ จึงคิดค้นกลเม็ดเคล็ดลับ ความอยู่รอดของ ร้านส้มตำไทยในปัจจุบัน เพื่อให้ผู้ที่สนใจมาร่วมแชร์ความคิด และเรียนรู้การเป็นเถ้าแก่ใหม่จากเค้กก้อนโตในธุรกิจส้มตำ เพื่อคุณจะก้าวไปสู่ความสำเร็จในธุรกิจส้มตำพร้อมๆ กัน ลงทุนเงินหมื่นสร้างความฝัน สู่แม่ค้าส้มตำมืออาชีพ การันตีสาขากว่า 35 สาขาทั่วประเทศที่ผ่านมาเรียกว่า แฟรนไชส์ ช.ช้างส้มตำยกครก กำลังครองใจคนทั่วประเทศไทย เนื่องจากคุณภาพ รสชาติของอาหารอันมีเอกลักษณ์แบบปราศจากผงชูรสรวมทั้ง การจัดการบริหารร้านอย่างมืออาชีพ ทำให้มีแฟรนไชส์สาขากว่า 35 สาขาทั่วประเทศ เมนูส้มตำจึงเป็นเมนูยอดฮิตของทุกมื้ออาหารจากการสะสมประสบการณ์มากกว่า 6 ปีและต่อยอดมาเปิดร้านแฟรนไชส์ ที่มีระบบการบริหารให้คุณได้อย่างมืออาชีพ ด้วยคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่แตกต่างและ เป็นผู้เชียวชาญในด้านการเปิดร้านส้มตำในแบบรู้ลึกรู้จริง ในเมนูส้มตำ จึงทำให้มีผู้สนใจแฟรนไชส์เป็นจำนวนมากและร่วมลงทุนแล้ว 35 สาขาทั่วประเทศ และสาขาแฟรนไซส์เหล่านี้สามารถคืนทุนได้ในระยะเวลาอันรวดเร็วประมาณ 3-4 เดือน เนื่องจากแฟรนไชส์ ช.ช้างส้มตำยกครก มีมาตรฐานในส่วนของการลงทุน คุณภาพของวัตถุดิบ และเราจะเป็นผู้สอนงานให้กับผู้เข้าร่วมแฟรนไชส์ถึงร้าน ระยะเวลาเพียง 1 วัน คุณก็สามารถเป็น นักขายส้มตำมืออาชีพได้ กำไรสุทธิจะอยู่ที่ประมาณ 40% ของยอดขาย เพราะฉะนั้นถ้าร้านตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ทำให้มียอดขายสูง และกำไรก็จะมากขึ้นตามไปด้วย ดังนี้นการเลือกทำเลจึงเป็นสิ่งสำคัญ

ค่าแฟรนไชส์
สำหรับค่าแฟรนไชส์ ช.ช้างส้มตำยกครกอยู่ที่ 55,555 บาท
(จองสิทธิ์ 5,555 บาท + 50,000 ชำระวันฝึกอบรม)
สัญญามีอายุ 1 ปี ต่ออายุทุกปี ปีละ 6,500 บาท

สิ่งที่ได้รับ
ได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบแรกเข้าที่สมาชิกได้รับจำนวน 17 รายการ อาทิ
- ป้ายไวนิล ช.ช้างส้มตำยกครก (ระบุสาขา)
- ครกตำดินเผา สาก
- ครกเล็กดินเผา
- น้ำส้มตำ
- น้ำหมักไก่ทอด
- น้ำหมักหมู
- ข้าวเหนียวทอด และอื่นๆ

              ซึ่งเมื่อผู้ที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์นี้ก็สามารถหาทำเลมาก่อนได ้สำหรับให้เรา วิเคราะห์สถานที่ให้ และหลังจากการเปิดร้านแล้ว เราจะมีทีมงานได้สอน การเปิดร้านและการทำส้มตำรสเด็ดให้ถึงร้านด้วยระยะเวลาเรียนเพียง 1 วัน คุณก็สามารถเป็นนักตำมือทองได้ทันที


           ในปี 2552 นี้ เราคิดว่าแฟรนไซส์สาขาของเราจะเพิ่มมากขึ้น และตั้งใจจะขยายให้ครบ 100 สาขา เราไม่ต้องการให้มีสาขามาก เนื่องจากไม่ต้องการให้เกิดการแย่งลูกค้ากันเอง เราต้องการสร้างร้านส้มตำให้ครองใจลูกค้าทั่วประเทศด้วย แฟรนไซส์ ช.ช้างส้มตำยกครกของแท้ต้องมีโลโก้รูปช้างก้นแดง เท่านั้น
   
 


               นอกจากแฟรนไชส์สาขาที่มีชัยไปมากกว่าครึ่ง เรายังคงเน้นการบริการจัดการร้านเบื้องหลัง ให้กับร้านแฟรนไชส์ด้วยเพื่อเป็นการควบคุมมาตรฐานคุณภาพ ของวัตถุดิบและ รสชาติของอาหารให้ถูกสุขลักษณะ โดยเฉพาะจุดเด่นของแฟรนไชส์ ช.ช้างส้มตำยกครกนั้นอยู่ที่ "น้ำปรุงส้มตำ" ที่แฟรนไชส์ซี จะได้รับจากเราเมื่อร่วมลงทุนแฟรนไชส์ และยังคงได้รับอุปกรณ์อื่นๆ เพิ่มเติมอีก 17 รายการ เพื่อให้แฟรมไชส์ซี ลงทุนในเบื้องต้นก่อน เมื่อร้านที่เปิดอยู่ตัวแล้ว จากนั้นเราก็จะทำการตลาดให้โดยการประชาสัมพันธ์จากสื่อต่างๆ อาทิ
- หนังสือพิมพ์ ได้แก่ ผู้จัดการ คอลัมน์ METRO LIFE ผู้จัดการ คอลัมน์ "ผ่านมา แวะกิน" นิตยสาร ได้แก่ mars คอลัมน์ "HANGING OUT" ช่องทางทำกิน
- โทรทัศน์ ช่อง 3 ผู้หญิง ผู้หญิง , ช่อง 5 ที่นี่ประเทศไทย เสน่ห์บางกอก มหกรรมพุงกาง , ช่อง 7 สะเก็ดข่าว ITV โซนนิ่ง ครัวนี้มีเรื่องเล่า
- รายการวิทยุ สโมสรวัฒนธรรม AM.981 ตอน "วัฒนธรรมส้มตำ" ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
และได้มีส่วนร่วมเข้าโครงการวิจัย "วิจัยส้มตำ เพื่อสุขภาพ" ของมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต เป็นต้น

 

 

    

Map     |     Menu     |     Franchise     |     Contact Us
89 ถ.ประชาธิปไตย แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200 Tel : 08-6569-5129, 08-6382-7583, 0-2280-8458
Design By : Tik 08-7232-3925